In PET Chuyển Nhiệt Giá Rẻ

AdminTháng Hai 14, 2023
693 lượt xem

In PET chuyển nhiệt, công nghệ màng pet chuyển nhiệt được xem là một bước đột phá mới mang lại rất nhiều lợi ích. Đây cũng là công nghệ in được ứng dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ sản xuất tem nhãn in pet chuyển nhiệt chất lượng, uy tín mà giá thành phải chăng hãy tham khảo ngay dịch vụ in PET chuyển nhiệt công nghệ cao tại Kimphatlabel chúng tôi.

In PET chuyển nhiệt là gì?

In pet chuyển nhiệt là một kỹ thuật in chuyển nhiệt sử dụng loại màng in đặc biệt hay còn gọi là màng pet: Một loại màng trong suốt với độ dẻo dai cao và khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Ngoài ra màng pet còn có thiết kế hoa văn, hình ảnh và không gây độc hại cho môi trường.

in nhãn pet chuyển nhiệt Kimphatlabel

In PET chuyển nhiệt hoạt động như thế nào?

Quá trình bắt đầu bằng cách in hình ảnh hoặc mẫu trên môi trường rắn. Môi trường đặc thường cần rất mỏng để hình ảnh hoặc hoa văn có thể được in rất chính xác. Sau khi hình ảnh hoặc mẫu được in, nó cần được làm nóng. Làm nóng môi trường rắn làm cho hình ảnh hoặc mẫu trở nên lỏng. Khi hình ảnh hoặc mẫu trở nên lỏng, nó có thể được chuyển lên bề mặt của môi trường rắn.

Lợi ích của việc sử dụng in PET chuyển nhiệt là gì?

Một trong những lợi ích của việc sử dụng in chuyển nhiệt là nó là một quá trình rất chính xác. Hình ảnh hoặc hoa văn được in bằng phương pháp in chuyển nhiệt thường rất chính xác. Điều này là do in chuyển nhiệt sử dụng một lượng nhiệt rất nhỏ, cho phép in rất chính xác. Một lợi ích khác của việc sử dụng in chuyển nhiệt là nó là một quá trình nhanh chóng. In chuyển nhiệt thường in rất nhanh, tức là có thể dùng để in những hình ảnh hoặc hoa văn có kích thước lớn.

In chuyển nhiệt là một quá trình in sử dụng nhiệt để truyền hình ảnh hoặc hoa văn từ một môi trường rắn sang một bề mặt. Môi trường rắn thường là một tờ giấy, nhưng nó cũng có thể là một bộ phim hoặc các vật thể khác. Hình ảnh hoặc mô hình thường được truyền bằng cách đun nóng môi trường rắn cho đến khi nó trở thành chất lỏng, và sau đó truyền chất lỏng lên bề mặt.

In chuyển nhiệt là một quá trình sử dụng nhiệt để truyền màu sắc từ chất nền in (thường là giấy) sang bề mặt khác, chẳng hạn như vật thể được in. Nhiệt độ cao được sử dụng khiến mực trên bề mặt hóa lỏng và chảy sang bề mặt khác, nơi nó đông đặc trở lại, để lại hình ảnh có màu.

Chi tiết mời các bạn xem tại đây: In PET chuyển nhiệt

Dưới đây là 1 số mẫu in PET chuyển nhiệt tại công ty TNHH In ấn Kim Phát (Kimphatlabel)

 

Các kênh thông tin của chúng tôi

Pika: Pika.edu.vn là website chia sẻ thông tin tổng hợp. Tất cả bài viết được Admin sưu tầm và được viết trên kinh nghiệm bản thân. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Pika!