Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa – Chia sẻ sách

AdminTháng Mười 25, 2023
1073 lượt xem

Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa

Dưới đây mình chia sẻ cuốn sách rất hay của tác giả Thiệu Vĩ Hoa có tên Dự Đoán Theo Tứ Trụ. Đây là 1 trong những cuốn sách được rất nhiều độc giả đánh giá chất lượng, người đọc dễ hiểu, giúp tiếp cận tới bộ môn tứ trụ được dễ dàng hơn.

Trong folder Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa mình có chia sẻ gồm 3 file định dạng PDF, EPUB, PRC. Các bạn có thể tải về để đọc file pdf hoặc EPUB, PRC cho máy đọc sách nhé.

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa

Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người.

Tương truyền, người đầu tiên phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường. Từ Cư Dịch và Đạo Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này. Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày.

“Dự đoán theo tứ trụ” bao gồm 24 chương, so với hai cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản trước đây là: “Nhập môn dự đoán theo tứ trụ” và “Dự đoán theo Tứ trụ”, thì cuốn sách này có bổ sung thêm: “Cách tính độ vượng, suy của nhật can theo bảng điểm”, một số “cách cục đặc biệt” (chương 11) và một số “Ví dụ thực tế có giải” (Chương 23).

11 chương đầu xoay quanh các vấn đề về tứ trụ: Các kiến thức cơ bản; Âm dương ngũ hành; Đặc trưng của tứ trụ; Tam nguyên của tứ trụ; Ứng dụng can chi; Bàn về hung sát;

Từ chương 12 trở đi là các phần dự đoán cụ thể dựa theo tứ trụ: dự đoán về cha mẹ, tổ nghiệp của ông cha, anh chị em, hôn nhân, con cái, tu hành, tài vận, quan vận, công danh, bệnh tật, tai họa, tính cách.

Link tải sách: Tải xuống

Pass: 30121990

Các kênh thông tin của chúng tôi

Pika: Pika.edu.vn là website chia sẻ thông tin tổng hợp. Tất cả bài viết được Admin sưu tầm và được viết trên kinh nghiệm bản thân. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Pika!